#ท้องแรก#นมลาย

มีแม่ๆคนไหนช่วงนมแตกเห็นเส้นเลือดบ้างไหมคะ พอคลอดแล้วให้นมน้องมันจะหายไหมหรือว่ามีครีมอะไรดีๆแนะนำหน่อยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแตกคะ ชอบเกาเวลาท้อง หลังคลอดให้นมน้องแล้วก็ไม่หายคะ ใช้ครีมที่เค้าว่าดีก็ไม่หาย