ตั้งครรภ์4w แต่ปวดท้องบ่อย

มีแม่ๆคนไหนช่วงตั้งครรภ์แรกๆมีอาการปวดท้องมั้ยคะ กังวลมาก ปวดท้องมาได้ประมาณ4วันแล้ว ปวดแบบจี๊ดๆบีบๆ บริเวณท้องน้อย ปวดแบบแปล๊บๆแล้วก็หาย ปวดเป็นบางเวลา ปวดร้าวไปจนถึงปากช่องคลอด ไปหาคุณหมอแล้วแต่คุณหมอบอกยังอัลตร้าซาวด์ไม่ได้ ให้ไปอีก2week แบบนี้จะอันตรายมั้ยคะ กลัวท้องนอกมดลูกมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกตินะคะแม่ มดลูกขยายตัว

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ไม่มีเลือดออกเลยค่ะ มีแค่ตกขาว กังวลมากค่ะนับวันรออัลตร้าซาวด์เลย

มดลูกขยายค่ะ