มีแม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนไขว้บ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนไขว้บ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้าง มีผลข้างเขียงไหม พอดีวันที่18 นี้มีนัดเข็มที่2 กำลังคิดว่าควรจะฉีดหรือรอวัคซีนทางเลือกดี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ฉีดเข็ม 2 เป็นแอสต้า แนะนำว่าให้พักผ่อนให้เพียงพอเลยนะคะและจิบน้ำบ่อยๆค่ะเพราะวัคซีนเชื้อเป็นจะทำให้ร่างกายเราต่อต้านค่ะคุณแม่อาจจะมีไข้ปวดตัวหรือหนาวสั่นได้นะคะหลังจากที่ทานอาหารเย็นแล้วกินยากันไว้เลยค่ะครั้งละ 1 เม็ดทุก 6 ชั่วโมงไม่เกิน 3 วันก็จะดีขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่ก็ยังแอบกังวล เห็นมีข่าวเยอะ 😂