ฉีดวัคซีนกันหรือยังคะ ?

มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะ เราเพิ่งไปฉีดมาวันนี้เลย เรา 29วีคค่ะ ตอนนี้ปกติดี ปวดแขนนิดหน่อย รีวิวกันหน่อยค่ะใครฉีดแล้วบ้าง เราไปฉีดPfizerค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไฟเซอร์เหมือนกันค่า มีแค่อาการปวดแขนแขนค่ะ