ขอคำแนะนำเรื่องฉีดวัคซีนหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนเข็ม3 แล้วบ้างคะฉีดของอะไรกัน คือเราฉีดเข็มแรกซีโนแวคเข็มสองแอสตร้า ตอนนี้อายุครรภ์ได้19weekแล้วกังวลนิดหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💓

2 ตอบกลับ

วันนี้เข็ม 4 แล้วจ้า Sinovac Sinovac pfizer pfizer