เรื่องฉีดยาป้องกันบาดทะยัก

มีแม่ๆคนไหนฉีดยาป้องกันบาดทะยักตอนท้องบ้างไหมคะพอคลอดน้องกี่เดือนถึงไปฉีดเข็มสุดท้ายพอดีบ้านนี้หมอบอกว่าให้ไปฉีดหลังคลอดอีกเข็มแต่หมอไม่ได้ให้ใบนัดหมอเคยบอกแล้วว่ากี่เดือนให้ไปฉีดแต่ลืมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราเดือนนึง

5y ago

อ่อขอบคุณนะ🙇‍♀️