สอบถามฉีดยาคุมหลังคลอดแม่ๆหน่อยค่ะ😊

มีแม่ๆคนไหนฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วปจด.ไม่มาบ้างคะ บ้านนี้ฉีดเข็มแรกปจด.มาหลังฉีดได้1เดือนค่ะแต่มาน้อย เข็มที่สองมาหลังฉีด2เดือน แต่มาแบบเลือดจางๆจะมีเลือดติดมานิดหน่อยหลังมีพสพ. แล้วก็ไม่มีมาอีกเลยบางทีก็มีมูกใสเหนียวๆออกมา#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ฉีดแบบ 3 เดือน 2.6 ปี ไม่เคยมีประจำเดือนเลยค่ะ ไม่มีมาเปื้อนใดๆเลย