ง่วงทั้งวันนอนเท่าไหร่ก็ไม่พอ

มีแม่ๆคนไหนง่วงทั้งวันบ้างไหมคะรู้สึกว่านอนเท่าไหร่ก็ไม่พอเลย คุณแม่มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ 🥺 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ง่วงทั้งวัน ว่างก็นอนทั้งวันค่ะ 🤣 นอนโลดแม่

2y ago

กลางคืนตาสว่างมากค่ะ555