ความดันไม่คงที่.ความดันสูง

มีแม่ๆคนไหนความดันไม่คงที่.ความดันสูงบ้างค่ะ ต้องทำยังไงควรกินอาหารประเภทอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

ลดหรืองดอาหารโซเดียม เช่น น้ำปลา ซีอิ้ว ซอส ผงชูรส ผงปรุงรส อาหารหมักดอง อาหารผ่านกรรมวิธี(ลูกชิ้น ฮอทดอก โบโลน่า ฯ) อาหารกระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ฯลฯ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ