น้ำหนักตัวตอนอยู่ในท้องกับคลอดจริง

มีแม่ๆคนไหนคลอดแล้ว อยากรู้ว่าน้ำหนักตัวน้องตอนอัลตร้าซาวกับตอนคลอดจริงน้ำหนักต่างกันเยอะไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักซาวด์ในท้องคือรวมรกรวมน้ำคร่ำค่ะ ตอนคลอดจริงอาจจะลดลงไม่ต่างกันมากเท่าไหร่ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ของเราซาวด์ 3400 g. คลอด 3360 g. ค่ะ

12mo ago

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ🥰