สอบถามน่อยคะ

มีแม่ๆคนไหนคลอดเสร็จ รพ นัดไปคลีนิคนมแม่บ้างคะ คือถ้าเราไม่ไปจะเป็นไรมั้ย #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เค้าจะสอนวิธีเข้าเต้าแบบถูกวิธีให้ค่ะ 😊

3y ago

อ่อคะ แล้วถ้าไม่ไปจะเป็นไรมั้ยพอดีไม่ค่อยสะดวกเลย แถมน้องก็ไม่ได้เข้าเต้าแล้วคะปั้มนมให้กินเอา😅