แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างค่ะ ตอนนี้อาการเป็นอย่างไรบ้าง แอบแตกกันรึยังเอ่ย บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ก.พ 65 ค่ะ มีอาการท้องปั้นแข็งบ่อย และอึดอัดมากแม่อยากแตกแล้ว #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่