สอบถาม

มีแม่ๆคนไหนคลอดลูกตอน34-36wบ้างไหมค่ะ น้องเป็นยังบ้างคือแม่บ้านนี้เจ็บท้องมาเป็นอาทิตย์แล้วเหมือนจะคลอดแต่แม่ก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกได้อยู่ในท้องให้นานที่สุดนะคะ

1 ตอบกลับ

คลอดตอน33w ค่ะ2300กรัม. แข็งแรงดี