น้ำหนักลูก

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องออกมาน้ำหนักไปถึง2500 มั่งค่ะ พอดีไปซาวมาแล้วน้องตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

คลอดมา 2400 ออกมาเป็นลูกแมวเลยค่ะ ตอนนี้เป็นลูกหมูแล้วค่ะ ออกมาโตข้างนอกค่ะ

5y ago

อย่าเครียดค่ะ ทำใจให้สบาย ยิ่งเครียดยิ่งมีผลกระทบถึงน้อง บำรุงโปรตีน เนื้อ นม ไข่ นะคะ สู้ๆค่ะ เด็กออกมาตัวเล็ก ก็ไม่ได้หมายความว่าเค้าจะไม่แข็งแรงนะคะ บางคนคลอด นน.น้อย แข็งแรง ตัวโตกว่าบางคนที่คลอดมา นน.เยอะๆก็มีค่ะ ออกมาบำรุงข้างนอกได้ค่ะ ตัวใหญ่มากคุณแม่ก็จะคลอดลำบากเอาค่ะ