ใครมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดช่วยแชร์หน่อยนะค่ะ

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน8เดือนบ้างค่ะ น้องจะแข็งแรงดีป่าวค่ะ ตอนนี้เราท้องได้8เดือนมีภาวะคลอดก่อนกำหนดท้องแข็งด้วยตอนนี้น้องหนักแค่2060gเองค่ะกังวลมากกลัวลูกจะไม่แข็งแรง😓

1 ตอบกลับ

😓😓😓