มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน35วีคบ้างมั้ยคะ

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน35วีคบ้างมั้ย พอดีน้องในครรภ์ตัวใหญ่2800 กรัม แม่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอได้ให้ยาระงับและขยายปอดน้อง มีแม่คนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างจ้ะ ก่อน37สัปดาห์ น้องแข็งแรงดีมั้ย ต้องเข้าตู้อบมั้ย 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน35วีคหนัก2050กรัมค่ะ ตอนแรกๆไม่ค่อยแข็งแรง ตอนนี้แข็งแรงดีมากค่ะแม่แค่ตัวเล็ก แต่ของแม่น้ำกนักดีมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณแม่นะจ้ะ ที่มาตอบคำถามจ้า หนูขอสอบถามเพิ่มเติม น้องต้องเข้าตู้อบมั้ยคะ