คลอด ธีมธันวาคม

มีแม่ๆคนไหนคลอดธันวาคมบ้างไหมค่ะ ตื่นเต้นกันไหมค่ะ เลือกคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดค่ะ บ้านนี้22ธันวาคมงับ☺️❤#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ตามกำหนดก็ 22 ธ.ค จ้า คลอดธรรมชาติค่ะถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดนะคะ เป็นวิธีที่ดีที่สุดจ้า

13 ธ.ค เลือกคลอดธรรมชาติ แต่หมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อน ท้อง 3 แล้วแต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่ดีค่ะ

ผ่าคะ กลัวการคลอดเองกลัวเจ็บท้องกระทันหันเวลาอยู่คนเดียว เลยขอหมอนัดผ่าเลยค่ะ😂

17 ธันวาค่ะ ท้องแรก ตื่นเต้นมาก🤍 ตั้งใจอยากผ่าคลอด แต่หมออยากให้ลองคลอดเองก่อนค่ะ

บ้านนี้ 24ธันวาค่ะ เลือกคลอดธรรมชาติค่ะ แต่ก็แอบกลัวเหมือนกันค่ะ ท้องแรก 😍

2y ago

เหมือนกันเลยงับแอบกลัว🥺

22 ธันวาเหมือนกันค่ะ เลือกคบอดธรรมชาติไว้คะ แต่พอคลอดจริงก็กลัวได้ผ่าเหมือนกัน

2y ago

เช่นกันนะคะ

19 ธันวาค่ะ ตื่นเต้นนิดหน่อยค่ะ ต้องผ่าคลอด เพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

คนนี้คนที่2แล้วก็ยังตื่นเต้นเลยค่ะแม่นับวันรอแล้วบ้านนี้กำหนด23ธันวา🥰🥰

18ธันวาค่ะ พึ่งเจ็บท้องเตือนไปหาหมอมาวันนี้เลยจ้า คลอดธรรมชาติ ท้อง2จ้า

ตื่นเต้นมากค่ะบ้านเราตั้งใจจะคลอดธรรมชาติค่ะ(แอบกลัว) 4ธันวาค่ะ