คลอดธรรมชาติ

มีแม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติแผลฝีเย็บไหมละลายแล้วแต่แผลยังไม่ติดเลยค่ะไม่ทราบว่าแผลจะติดไหมค่ะหรือจะต้องไปเย็บเเผลใหม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะคลอดธรรมชาติ แผลฝีเย็บไหมละลาย ไปตรวจแผลมา ส่วนมากแผลเข้าที่ 3-4 สัปดาห์หลังคลอดค่ะ แต่ระหว่างนั้นอย่าไปจับไปดึงอะไรที่แผลเย็บนะคะ แผลจะติดไปเองค่ะ