อยากสอบถามเรื่องค่าคลอด รพ.ชลบุรีปี65

มีแม่ๆคนไหนคลอดที่ รพ.ชลบุรีไหมคะ อยากสอบถามค่าคลอดที่ รพ.ชลบุรี ปี65 คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏

2 ตอบกลับ

แม่มีสิทธิ์ของอะไรค่ะ ถ้าบัตรทองไม่ได้เสียเงินสักบาทค่ะแม่บ้านนี้คลอดที่โรงบาลชลบุรีเมื่อปลายปี63คลอดธรรมชาติ+ทำหมันค่ะ แม่ลองโทรสอบถามที่โรงบาลอีกครั้งเพื่อความชัดเจนค่ะ

3y ago

ใช้สิทธิประกันสังคมจ้า

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ