แม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนด7เดือน

มีแม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดตอน7เดือนบ้างคะ ตอนคลอดน้องน้ำหนักเท่าไหร่ แล้วตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างคะ 🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

8เดือนค่ะ น้ำหนัก1800กรัม ปกติแข็งแรงค่ะ ตอนนี้1ขวบแล้วค่ะ