ทีม พ.ค 65

มีแม่ๆคนไหนคลอด ร.พ จุฬารัตน์11บ้างมั้ยจ้า อยากทราบค่าใช้จ่าย แต่แม่มีประกันสังคมที่ ร.พ จุฬารัตน11อยู่แล้ว แต่อยากรู้ส่วนต่างว่าต้องใช้หรือ ค่าใช่จ่ายอะไรบ้างน่ะคะ #ขอบคุนร่วงหน้านะคะ 🙏🙏

3 ตอบกลับ

เขามีให้เลือก3อย่างจ้ะแม่ บ้านนี้ก็จะไปคลอดจุฬา แต่จะเลือกแบบเหมาพิเศษจ้า

2y ago

ไม่ได้แจ้งนะ แต่เราก็ต้องเตรียมเอกสารที่จำเปนไปอ่ะคะ

แม่ได้คลอดที่จุฬารัตน์11มั้ยคะ พอดีจะไปคลอดที่นี่เหมือนกัน อยากสอบถามค่ะ

1y ago

คุณหมอคุณพยาบาลดูแลดีมั้ยคะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ