จ่ายค่าคลอดสิทธิ์​ประกันสังคม

มีแม่ๆคนไหนคลอด 64บ้างคะ อยากทราบว่า กรณีคลอดบุตรสิทธิ์​ประกันสังคมตอนนี้ เราสำรองจ่ายไปเท่าไหร่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติประมาณ5-6พัน ผ่าคลอดประมาณ12,000-15,00/บาทค่ะ ป.ล. โรงบาลรัฐค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากๆนะคะ🙏