ตะคริวที่น่องขา

มีแม่ๆคนไหนขาเป็นตะคริวที่น่องบ้างค่ะ ตอนนี้ไม่หายเลยค่ะ จับกดไปก็ปวดๆเป็นก้อนๆ เดินก็ปวดๆค่ะ มีวิธีไหนหายบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 21วีค 6 วัน ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนกลางคืนดึกๆทรมานมาก คุณแม่ลองนอนยกขาสูงๆดูนะคะ