ขาบวม ขอคำแนะนำลดบวมหน่อยค่าแม่ๆ

มีแม่ๆคนไหนขาบวมบ้างค่ะ ทางนี้บวมตั้งแต่ท้องได้ ห้าเดือนครึ่ง จนตอนนี้ 31w แม่นั่งทำงานนานเกี่ยวไหมค่ะ แม่ๆมีวิธีลดขาบวมแบบไหนกันบ้างค่ะ ขอคำแนะนำเพิ่มเติมหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวกับการนั่งนานค่ะ ถ้ากดแล้วไม่ยุบ ยุบแล้วคลายตัวก็ไม่เป็นไร เอาขาแข่น้ำอุ่น นอนเท้าสูง หมั่นลุกยืนช่วยได้แม่