มีแม่ๆคนไหนกินไข่ไม่ได้บ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนกินไข่ไม่ได้บ้างคะ ตั้งแต่ท้องคือกินไม่ได้เลยค่ะกินแล้วท้องอืดอ้วกตลอด จนตอนนี้5เดือน เวลากินไข่ยังผะอืดผะอมอยู่เลย กังวลมากค่ะ กลัวลูกได้สารอาหารไม่ครบ

1 ตอบกลับ

กินไม่ได้ก็ไม่กินค่ะ ทำไมยึดติดกันจัง นม ไข่ กล้วย กินไม่ได้ก็หาอย่างอื่นแทนค่ะ อาหารหลัก5หมู่กินให้ครบ กินให้หลากหลายค่ะ

4y ago

หาจากอาหารอื่นทดแทนค่ะ