ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนกินเยอะไหมคะ ของเราท้องได้7Week กินไม่หยุดเลยค่ะ หิวทุกๆ2ชั่วโมง กินเยอะจะเป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แรกๆหิวบ่อยเหมือนกันค่ะ ระหว่างมื้อที่หิวเน้นเป็นผลไม้ นม โยเกิร์ต แบบไม่หวาน นะคะ ไม่งั้นน้ำตาลอาจจะสูงได้ค่ะ

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะแม่ ระวังจะได้ควบคุมอาหารนะคะ หิวได้แต่อย่าตามใจปากเยอะเกิน