การหารเสริม

มีแม่ๆคนไหนกินอาหารเสริมตัวนร้ระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะ

การหารเสริม
4 ตอบกลับ

กินก่อนท้องค่ะ แต่ข้างขวดเขียนว่าห้ามเด็กสตรีมีครรค์รับประทานเลยไม่กล้ากินต่อ

ปกติหมอจะให้โฟลิคมายุแถวค่ะ ถ้า ฝากครรภ์แล้ว

ปกติหมอจ่ายยาโฟลิกให้อยู่แล้วไหมคะ

กินคะ