กินยาบำรุงเลือด

มีแม่ๆคนไหนกินยาบำรุงเลือดแล้วมีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว อาเจียน มั้ยคะ ทำไงถึงไม่เป็นคะ เรากินทีไรคืออ้วกทุกทีเลยคะ.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินยี่ห้อ nataral-ez ไม่เวียนหัว ไม่คลื่นไส้ค่ะ

เปลี่ยนไปกินก่อนนอนคะ กินช่วง4-5ทุ่มเลยคะ