#ยาบำรุงครรภ์

มีแม่ๆคนไหนกินยาตัวนี้แล้วอาเจียนบ้างไหมค่ะ พึ่งกินได้2วันค่ะ แม่บ้านนี้อาเจียน มาเม้นกันตรงนี้จ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ !!!!

#ยาบำรุงครรภ์
2 ตอบกลับ

เราก็ทานตัวนี้ค่ะ ไม่แน่ใจว่าคลื่นไส้จากยา หรืออาการแพ้ท้อง แต่หมอบอกว่ามีวิตามินเยอะ ก็เลยอดทนทนต่อค่ะ ตอนนี้ 4เดือนแล้ว 🥰🥰

เปลี่ยนไปกินก่อนนอน หรือขอหมอเปลี่ยนยาค่ะ