กินอาหารเสริมก่อนตั้งท้อง

มีแม่ๆคนไหนกินพวกวิตซี คอลลาเจน อาหารเสริมลดน้ำหนักก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์ไหมคะ อยากทราบว่าจะมีผลกระทบต่อลูกน้อยเรารึป่าว

1 ตอบกลับ

เรากินคะ พวกวิตซี คอลลาเจน แต่พอตรวจว่าตั้งครรภ์ก๊หยุดเลย

5y ago

ยังไม่คลอดคะ ตอนนี้ได้ 16วีค5วัน ปกติดีนะคะ 🥳