ท้องแล้วกินทุเรียนได้ไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนกินทุเรียนระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ

17 ตอบกลับ

ท้อง2ทานบ่อยมากคะ​ ชอบกิน​ แต่ตอนท้องแรกไม่แตะเลยคะ​ ปกติเปนคนชอบทานอยู่แล้ว​ คุณหมอไม่ได้ห้ามนะคะแต่​ แค่ให้ทานพอประมาณ🤣 ตรวจน้ำตาล​ทุกครั้งที่หาหมอปกติคะ​

กินได้จ้า แต่อย่ากินเยอะนะคะ น้ำตาลค่อนข้างสูง เดี๋ยวจะเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ได้จ้า

กินได้จ้าบ้านนี้ตอนท้องชอบกินมากินทุกวันซื้อทุกครั้งที่เจอร้านทุเรียน

กินได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ชอบกินน้ำ แต่ควรกินพอประมาณนะคะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น

กินได้ค่ะเเม่ เเม่บ้านนี้กินบ่อยค่ะ เเต่จะกินน้อยๆ วันละพลูเท่านั้น

กินได้จ้าหากแม่ไม่เป็นเบาหวาน แต่กินได้แค่วันละพูเท่านั้นค่ะ

กินเกือบทุกวันเลยค่ะ แต่กินวันละเม็ดค่ะ กลัวเป็นเบาหวาน

กินได้ค่ะแต่ห้ามกินตอนท้องว่างนะคะทุเรียนมันออกร้อน

กินได้จร้าระหว่างน้ำตาลแค่พอหายอยาก

กินคะ กินได้ แต่อย่ากินเยอะ1-2พลูพอคะ