อยากรู้จริงๆ

มีแม่ๆคนไหนกินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ที่ดังในติ๊กต๊อกเหมือนเราบ้าน...แชร์เล่าให้ฟังหน่อยลูกในท้องเป็นยังไงบ้างน้ำหนักเพิ่มขึ้นมั้ยแล้วต้องกินวันละกี่แก้วถึงจะดีส่วนตัวเราเริ่มกินมา1อาทิตย์ได้แล้วแต่ใกล้คลอดแล้วไม่รู้จะเป็นยังไง#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นคนติดกินของหวานและก่อนตรวจน้ำตาลติดกินทุเรียนมากค่ะ แต่กินนมจืดผสมจมูกข้าววันละ 2 ช้อน กินน้ำตาล 50 กรัม ค่าน้ำตาลแค่ 77 เองค่ะ