สอบถามแม่ๆที่คลอดไม่ตรงกำหนด

มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดใบซาวกับในแอปไม่ตรงกันบ้างค่ะ บ้านนี้หมอเลื่อนกำหนดคลอดแล้วพอคลอดจริงเป็นไงบ้างค่ะตรงกับใบซาวหรือตรงกับในแอพ

1 ตอบกลับ

วันคลอดจริงไม่มีใครกำหนดได้นอกจากผ่าค่ะ ของเราก็ไม่ตรงมาแก้ในแอพเอา