ทีมแม่กำหนดคลอดเดือน กุมภาพันธ์ 65

มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนเดียวกันไหมน้อ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว พึ่งมีลูกคนแรกค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์แหนจ้า 🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

ทีมกุมภา เหมือนกันค่ะ นับวันรอแล้วค่ะ ลูกคนแรก

3y ago

ทางนี้ก็ลูกคนแรกค่ะ ตื่นเต้นมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่