สอบถามแม่ๆทีมมกราจ้า

มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอด 31 มกราคมบ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้างแล้ว ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มกราค่ะ แต่เลือกผ่าคลอด เลยได้คลอดวันที่ 14 มกราแทน อาการตอนนี้น้องดิ้นน้อยลง ส่วนใหญ่จะดิ้นช่วงเช้าก่อนตื่นนอน ทานข้าว นั่งรถ แล้วก็ตอนนอนเล่น อย่างอื่นก็มีอาการเจ็บจิมิ หน่วงๆ ท้องแข็งบ่อยขึ้น ปวดก้น ปวดหลังบ้างนิดหน่อย แล้วก็ฉี่บ่อยมากๆค่ะ อยากคลอดแล้ววว 🤰🏼😂

3y ago

ขอบพระคุณมากนะคะ 🥰