กลืนน้ำตาลไม่ผ่านท้อง25วีค

มีแม่ๆคนไหนกลืนน้ำตาลแล้วไม่ผ่านบางคะ ทำไงดี ของเรากลืน50gแล้วไม่ผ่านค่ะ

2 ตอบกลับ

งดน้ำงดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืน รอกลืน 100 กรัมคะ เจาะเลือดสี่รอบ บ้านนี้พึ่งผ่านตอน100 กรัม 50 กรัมไม่รอดเหมือนกันคะ

ต้องรอกลืน100กรัม งดของหวาน