กลัว

มีแม่ๆคนไหนกลัวการคลอดมั้ยคะ? ตอนนี้37+1w แล้ว กังวลไปหมดเลยค่ะ พยายามไม่คิดไม่อะไรแล้วแต่ก็ยังกลัวอยู่ดีแม่ๆบ้านอื่นทำไงกันบ้างคะ

48 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ รอลุ่นยุค้ะ ว่าจะได้คลอดธรรมชาติ หรือผ่าคลอด36+5 w

เป็นทุกคนมั้งคะ​ แต่มันแค่แปปเดียวเอง​ ถ้าเทียบกับการที่ตั้งท้อง

กลัวค่ะ แต่พอถึงเวลาจะเป็นไปโดยอัตโนมัติ อยากเห็นหน้าลูกมากกว่า

ไม่กลัวค่ะ 36+6 วีค นับวันรอแล้ว. อย่าเครียดนะคะคุณแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

37w4dค่ะกลัวและกังวลเหมือนกัน แต่ก็อยากเห็นน่ามากๆเหมือนกันค่ะแม่

แลกๆก้อกลัวค่ะ.พอปวดท้องมากๆลืมความกลัวไปเลยค่ะแม่😂

กลัวเหมือนกันค่ะ บางทีเห็นคนโพสเเล้วยิ่งกลัวเลยค่ะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก้ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว

ไม่กลัวเลยค่ะอยากคลอดเร็วๆอยากเจอหน้าลูกแล้ว

ไม่กลัวค่ะ. ท้อง4แล้ว. 37wอยากเจอหน้าไวๆๆแล้วค่ะ