ให้นมลูกแล้วหิว

มีแม่ๆคนไหน ให้นมลูกอยู่แล้วหิวบ้างคะ ถึงจะกินข้าวแล้วก็ตาม บ้านนี้คือหิวบ่อยมากๆๆๆ ให้นมลูกมาจะปีนึงแล้วค่ะ+ฝังยาคุมด้วย อยากกินให้น้อยกว่านี้มากกก แต่ไม่ไหวค่ะ มันหิวมากหิวบ่อย แต่น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลยนะคะ อยู่ยังไงก็อย่างนั้น😆

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะหิวบ่อยหิวมาก น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นอยู่ที่เดิม