สอบถามผู้รู้คะ

มีแม่ๆคนไหน แพ้ท้องหนักบ้าง ลูกคนแรกแพ้นิดเดียว แต่ท้อง 2 แพ้หนัก กินอะไรไม่ได้เลย เหนื่อยล้า ไม่มีเรี่ยวแรง จะทำอะไรเลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ #อยากได้ผู้หญิง

1 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ แพ้หนักตอน 4 ด. แรก กินไม่ได้ กินได้แต่แครกเกอร์ อาเจียน ไปไหนไม่ได้เพลียหนัก #ได้ลูกสาวค่ะ

4y ago

เหมือนกันคะ แตาช่วงนี้ดีหน่อย กินอะไรได้