ขออนุญาติสอบถามหน่อยคะ

มีแม่ๆคนไหน แพ้ท้อง แล้วมีอาการปวดหัวเวียนหัวอยู่ตลอดเวลาบ้างคะ บางทีก็กินไม่ได้ อ้วกตลอดคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่า เราหายแพ้ตอน 16w ค่ะ สู้ๆ นะคะ ✌️✌️✌️

3y ago

บางทีก็แอบสงสัยว่าจะเป็นโควิดหรือเปล่าน้า อาการไหนไม่รู้เป็นอาการไหนแล้วคะแม่ 🤣