36 w มีผื่นคัน ตุ่มขึ้นตามตัว

มีแม่ๆคนไหน เป็นมั้งค่ะ ผื่นแดง คัน เกาไม่ไหวแล้วค่ะ แสบมากด้วย

36 w มีผื่นคัน ตุ่มขึ้นตามตัว
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ.คันทั้งตัวเลย.มันคืออาการอะไรคะ.อันตรายรึป่าว.รักษายังไง

28w เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นแถวๆรักแร้คะ คันมากๆๆ