เจ็บท้องน้อย ตั้งครรภ์37สัปดาห์

มีแม่ๆคนไหน เป็นบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ รู้สึกฉี่บ่อย ทั้งกลางวันและกลางคืน เจ็บท้องทุกๆ10นาที เจ็บหลังราวมาก นอนไม่ได้เลยค่ะ มีน้ำเดินแต่มดลูกไม่เปิด มีใครพอจะมีคำแนะนำไหมค่ะ คือปวดท้องมากเลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำเดินแนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะแม่ อยู่ใกล้หมอปลอดภัยสุดค่ะ