เจ็บท้องเกร็งๆ

มีแม่ๆคนไหน เจ็บท้องแบบเกร็งๆ บ้างไหมค่ะ 13 สัปดาห์

4 ตอบกลับ

เราเจบตอนลุกจากตอนนอน ไม่แน่ใจว่าลุกเร็วหรือเปลี่ยนท่าร่างกายเร็วไปไหม จี้ดเลย

7mo ago

ตอนนี้ทำได้แค่ลองขยับตัวช้าลง ไม่ลุกพรวดพราดแบบเดิมค่ะ

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ เวลาจะนั่งจะนอนยังลำบาก เกร็งไปหมด

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เจ็บตั้งเเต่3เดือนเเรกเลยค่ะไม่รู้เป็นอะไร

7mo ago

ของบ้านนี้พึ่งเป็นเมื่อวานค่ะ

เราก็เปน อาจจะมดลูกขยายตัว เราปวดยันเอว