แพ้ท้องตอนเข้าเดือนที่5

มีแม่ๆคนไหน เคยมีอาการแพ้ท้องแบบว่า ปวดจุกๆ ใต้ลิ้นปี่ พอปวดรัดมากๆต้องไปอ้วกออกตลอดเลยค่ะ จะเป็นหลังกินอาหาร ทรมานมากค่ะกินไรไม่ค่อยได้เลย อยากกลับมากินได้ปกติค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามเหมือนกันค่ะ ตอนนี้รู้สึกเบื่ออาหารร่วมด้วยกินอะไรไม่ได้มาก ขอคำปรึกษาแม่ๆ หน่อยค่ะ