มีแม่ๆคนไหนเกิดวันเดียวกับลูกไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหน เกิดวันเดียวกับลูกไหมค่ะ เช่นวันเดียวกัน เดือนเดือนกัน ปีนักษัตรเดียวกัน พอดีแม่บ้านนี้ตั้งใจผ่าวันเกิดแม่ เดือน และปี ตรงกับแม่หมดเลย จะเป็นไรไหม 🥺

8 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้คิดว่าเป็นเรื่องที่ดีนะคะ