ปันหาฉี่กระปิบ

มีแม่ๆคนไหน มีอาการไอ จาม แล้วฉี่กระปิบบ้างคะ มีวิธีแก้มั้ยคะ บ้านนี้ไอ จามทีฉี่กระปิบเลย กังวนมากคะ จะหายมั้ย กลัวคนอื่นได้กลิ่นฉี่ เลยต้องใส่ผ้าอนามัยทุกวันคะ ลองขมิบแล้ว แต่ยังเป็นอยุ่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เป็นจนคลอดเลย😅