เวลาอยู่ในที่มืดชอบเวียนหัว คลื่นไส้ 10w💕

มีแม่ๆคนไหน มีอาการแบบอยู่ในที่มืดแล้วเวียนหัว คลื่นไส้ไหมคะ เวลาเราจะนอน แฟนปิดไฟทีไรเป็นตลอด อาการแบบนี้จะหายเมื่อไหร่คะ ตอนนี้ได้ 10 w #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการแพ้แล้วแต่คนค่ะ กลับกันเลยเพราะตอนเราแพ้ต้องปิดไฟนอน ห้องต้องมืด เสียงต้องเงียบ ไม่งั้นพะอืดพะอม แม่ลองหาโคมไฟมาวางดูนะคะ อาการพวกนี้ส่วนมาก 14 วีคจะดีขึ้นค่ะ