พอจะมีเสื้อผ้าเด็กอ่อนบริจาคไหมค่ะ 🙏🥹

มีแม่ๆคนไหน พอมีเสื้อผ้าของใช้เด็กอ่อนที่ไม่ใช้บ้างแล้วไหมค่ะ พอดีทางแฟนไม่รับชอบค่ะ แล้วเราก็มาตกงานด้วย เลยไม่มีกำลังพอที่จะซื้อเลยค่ะ ใครมีขอรับมาให้น้องได้ไหมค่ะ 🙏🙏🥹🥹

1 ตอบกลับ

ขอรับบริจาคผิดกฎนะคะแม่