คนท้องต้องทำงาน

มีแม่ๆคนไหน ท้องแล้วต้องนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ หรือลุกบ่อยๆบ้างไหมค่ะ ส่วนตัว #ท้องเเข็ง บ่อยมาก เวลาที่ต้องนั่งทำงานนานๆ กังวลจะคลอดก่อนกำหนด 27วีค มีวิธีไหนแน่ะนำบ้างค่ะ หรือท่านั่งแบบไหนไม่ให้ท้องแข็ง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ช่วยแฟนทำงานแต่ท้องไม่แข็ง แฟนเหมาก่ออิฐ เรายกปูน ยกอิฐ แต่ไม่ได้ทำอะไรที่หนักไปกว่านั้นแฟนจะทำเอง เรารู้สึกว่าตัวคล่องแคล่วนะ...ตอนนี้15+6วีคแล้วคะ ลูกแฝดด้วย

ต้องหมั่นลุกยืดตัวยืดขาทุก ชม. ค่ะแม่