คลอดโรงบาลไหนกันบ้างคะ เขตระยอง

มีแม่ๆคนไหน ที่อยู่แถวระยองบ้างค่ะ คลอดที่ไหนกันบ้าง ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอสอบถามข้อมูลหน่อยคะ #ท้องแรก กำหนดคลอด เดือน กรกฎาคม 65 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลระยองคะเค้าไม่ได้ใช้สิทอะไรเสียไป8000คะรวมทุกอย่างทั้งน้ำไฟแล้วก็ค่าผ้าอนามัยที่ต้องใช้ในห้องคลอด